MiFa hỗ trợ marketing cho sân bóng sau khi đã thi công

Đầu tư kinh doanh sân bóng không có nghĩa chỉ là hoàn thiện sân, mà chúng ta cần phải marketing, quản lý sao cho sân bóng hoạt động một cách hiệu quả nhất có thể. Mifa hiểu rõ các vấn đề mà chủ đầu tư đang lo ngại, do đó, ngoài việc cung cấp và thi công hoàn thiện, Mifa sẽ hỗ trợ marketing cho sân bóng sau khai trương giúp chủ đầu tư biết về cách thu hút khách hàng về sân bóng của mình.

Vì sao marketing cho sân bóng lại vô cùng quan trọng?

  • Thứ nhất, marketing giúp cho khách hàng biết đến sân bóng của bạn, giúp sân bóng đông khách ngay sau khi khai trương.
  • Thứ hai, trường hợp có nhiều sân bóng mở ra trong cùng phạm vi khu vực với bạn, ngoài việc sân đạt chất lượng, thì marketing chính là yếu tố quyết định để cạnh tranh, thu hút lượng khách hàng về sân bóng của bạn.

Có bao nhiêu phương pháp để marketing cho sân bóng cần biết?

Về phương pháp marketing thì có rất nhiều, có thể kể ra một số phương pháp như:

  • Thông báo ngày khai trương, giá khuyến mãi trên Facebook, treo băng rôn giúp sân bóng đông khách vào ngày khai trương. Là cơ hội để giới thiệu sân bóng đến nhiều khách hàng.
  • Quảng bá sân bóng qua tin nhắn – gửi tin nhắn các giờ còn trống trong tuần và giá khuyến mãi đến Sđt các đội bóng từng đặt sân là các hiểu quả để tăng lợi nhuận.
  • Đưa website trên Google map: khi các đội bóng đặt sân ở sân khác nhưng không còn sân và muốn tìm 1 sân khác để đặt thì google map là công cụ giúp họ biết đến sân bóng của bạn.

Vậy Mifa sẽ hỗ trợ marketing cho sân bóng của bạn như thế nào?

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Mifa không chỉ cung cấp cỏ nhân tạo có chất lượng cao, thi công hoàn thiện đẹp đạt chuẩn mà sẽ giúp bạn cả về vấn đề marketing. Mifa sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp marketing hợp lý với khu vực của bạn, cách kết nối với cộng đồng, quảng bá, đưa sân bóng của bạn lên Google Map, tổ chức khai trương, giải đấu …

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhân những khuyến mãi bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.