Kinh nghiệm kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả từ A đến Z

Kinh nghiệm kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả từ A đến Z

Trong thời buổi tình hình sân bóng đang cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì những kinh nghiệm kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả là vô cùng cần thiết. Nhu cầu chơi đá banh, rèn luyện sức khỏe, thỏa mãn niềm đam mê môn thể thao vua này ngày càng tăng dẫn đến những sân bóng xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai mở sân bóng cũng đều có lợi nhuận cao, thậm chí nhiều chủ đầu tư còn bị lỗ. Chính vì thế, cỏ nhân tạo MiFa sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm kinh doanh sân cỏ nhân tạo vô cùng hiệu quả sau đây:

  1. Kinh nghiệm kinh doanh sân cỏ nhân tạo 1: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Nếu bạn muốn đầu tư sân bóng, trước hết cần tìm hiểu khu vực bạn tính mở mật độ dân số như thế nào? Đông hay thưa? Có trường học hay khu công nghiệp nào không? Các phong trào bóng đá có hay diễn ra? Các sân bóng nơi đây nhiều hay ít? V.v … Từ đó mới ra quyết định nên hay không nên đầu tư!

  1. Kinh nghiệm kinh doanh sân cỏ nhân tạo 2: Lựa chọn vị trí đặt sân bóng

Có thể nói đây là bước rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến những bước tiếp theo cũng như quyết định sự thành công của kế hoạch kinh doanh sân cỏ nhân tạo sau này. Mở sân có nhân tạo cần mặt bằng lớn, số vốn đầu tư nhiều nên phải hoạt động lâu dài thì bạn mới có thể có lợi nhuận. Vì thế mặt bằng phải đáp ứng được ba yếu tố: đủ rộng, vị trí tốt và có thể sử dụng từ 3 năm trở lên. Nếu bạn đi thuê đất thì cần đảm bảo thời gian thuê đất ít nhất là 3 năm đến 7 năm. Cần kèm theo các điều khoản hợp đồng ràng buộc để tránh tình trạng chủ đất lật lọng, lấy lại đất trước thời hạn cho thuê. Nên chọn những khu đất trung tâm, tập trung đông dân cư, thuận tiện về giao thông để khách hàng có thể dễ dàng di chuyển.

  1. Kinh nghiệm kinh doanh sân cỏ nhân tạo 3: Chọn đơn vị thi công sân bóng

Sau khi có đất, các chủ đầu tư nên chọn một đơn vị cung cấp và thi công sân bóng có uy tín chất lượng. Đơn vị này sẽ trực tiếp tư vấn, cung cấp và thi công lắp đặt cho sân cỏ của bạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn nhà thi công rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng và chi phí làm sân bóng của bạn. Chủ đầu tư nên xem xét kỹ trước khi ký hợp đồng hợp tác với công ty thi công sân bóng.

  1. Kinh nghiệm kinh doanh sân cỏ nhân tạo 4: Tối đa hóa lợi nhuận

Khi sân bóng hoàn chỉnh được đưa vào hoạt động, chúng ta cần tối đa hóa lợi nhuận nghĩa là không chỉ tập trung duy nhất vào một nguồn thu là tiền cho thuê sân. Chúng ta cần tạo ra nhiều nguồn thu từ các dịch vụ khác như là: giữ xe, căn tin, đồ ăn, thức uống, cho thuê đồng phục, thuê giày … Về giá thuê sân thì tùy vào mỗi địa phương, lượng khách đông hay thưa mà giá cả thuê sẽ khác nhau tùy nơi và tùy khung giờ (giờ cao điểm giá sẽ cao hơn)

  1. Kinh nghiệm kinh doanh sân cỏ nhân tạo 5: Quản lý sân bóng khoa học

Quản lý đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thành hay bại của dự án, nếu bạn biết cách quản lý khoa học điều đó sẽ giúp cho bạn giảm chi phí về nhân lực tham gia quản lý sân (đồng nghĩa với việc giảm bớt tiền lương chi trả) đồng thời tránh các hao hụt về tài chính (các dịch vụ trong sân rất dễ bị nhân viên khai báo không trung thực).

Đây là 5 kinh nghiệm kinh doanh sân cỏ nhân tạo được MiFa Sport đúc kết trong quá trình hoạt động. Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa quyết định được, hãy đến ngay với cỏ nhân tạo MiFa – với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đội ngũ nhân công lành nghề chúng tôi sẽ giúp bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh này.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhân những khuyến mãi bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.