THỜI GIAN THI CÔNG SÂN BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO MẤT BAO LÂU? – MIFA SPORT: 0901796878

THỜI GIAN THI CÔNG SÂN BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO MẤT BAO LÂU? Đây là một trong những câu hỏi được chủ đầu tư quan tâm nhất trong quá trình đầu tư sân cỏ nhân tạo. Thời gian thi công sân bóng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như: nguồn hàng có sẵn hay không?, mặt bằng của bạn như thế nào?, thời tiết có thuận lợi không? Trong bài viết này, cỏ nhân tạo MiFa sẽ phân tích về các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian thi công sân bóng của bạn

Yếu tố 1: Thời gian thi công sân bóng phụ thuộc vào thi công nền hạ

Thi công nền hạ là bước đầu tiên, cơ bản nhưng lại rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và tuổi thọ sân bóng sau này. Nền hạ thi công đúng cách sẽ giúp sân bóng phát huy tối đa hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư. Thi công nền hạ bao gồm các khâu chuẩn bị diện tích mặt đất để lu lèn nền hạ; định vị sân và xây dựng hệ thống thoát nước, hệ thống công trình phụ; làm nền và tạo độ dốc…Thời gian hoàn thành bước này chiếm khoảng 40% thời gian thi công sân bóng.

Yếu tố 2: Thời gian thi công sân bóng phụ thuộc vào lắp đặt mặt sân cỏ

Thi công lắp đặt mặt sân cỏ là bước tiếp theo sau khi bạn đã có một nền sân đạt tiêu chuẩn. Điều kiện lý tưởng để thi công là thời tiêt phải khô ráo, nếu trời mưa thì thời gian thi công sẽ phải kéo dài ra ( thường 1 ngày mưa sẽ phải bù bằng 3 ngày nắng ). Công đoạn này cũng bao gồm nhiều bước: vận chuyển cỏ đến chân công trình, trải cỏ, dán mí cỏ, cắt, tạo đường biên, viền trắng, chải cỏ, trải cát và hạt cao su… Thời gian hoàn thành bước này chiếm khoảng 30% thời gian thi công sân bóng.

Yếu tố 3: Thời gian thi công sân bóng phụ thuộc vào lắp đặt mặt các công trình phụ

Để hoàn thành một sân bóng ngoài nền hạ và mặt cỏ thì vẫn còn các công trình phụ khác. Ví dụ như: hệ thống chiếu sáng (trụ đèn, bóng đèn, hệ thống điện), hệ thống lưới ( lắp đặt lưới chắn bóng, lưới nóc), khung thành …, nếu xây dựng thêm căn tin, nhà xe thì thời gian sẽ lâu hơn. Ước tính thời gian hoàn thành bước này chiếm khoảng 30% thời gian thi công sân bóng.

Đây là những kinh nghiệm về thời gian thi công sân cỏ nhân tạo được MiFa Sport đúc kết trong quá trình hoạt động. Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa quyết định được, hãy đến ngay với cỏ nhân tạo MiFa – với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đội ngũ nhân công lành nghề chúng tôi sẽ giúp bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh này.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhân những khuyến mãi bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.